Cuốn sách "Kỹ thuật 5" với nội dung bám sát chương trình đào tạo dành cho các em học sinh lớp 4, giúp các em làm quen và thực hành một số kỹ thuật trong cuộc sống. Phần 1 cuốn sách là các bài học về kỹ thuật phục vụ như: Kỹ thuật đính khuy hai lỗ, dụng cụ nấu ăn, chuẩn bị nấu ăn,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.