• Sáng kiến kinh nghiệm: Kinh nghiệm trong công tác chủ nhiệm nhằm giáo dục toàn diện cho học sinh Tiểu học

  Sáng kiến kinh nghiệm: Kinh nghiệm trong công tác chủ nhiệm nhằm giáo dục toàn diện cho học sinh Tiểu học

  Mục tiêu của sáng kiến kinh nghiệm là thấy được tầm quan trọng của giáo viên chủ nhiệm lớp ở tiểu học, từ đó tìm hiểu các biện pháp nhằm nâng cao hiệu quả trong việc giáo dục toàn diện học sinh ở trường Tiểu học, góp phần thực hiện mục tiêu giáo dục tiểu học.

   26 p dhsphue 22/03/2019 23 0

 • Các thành phần của mạng máy tính

  Các thành phần của mạng máy tính

  Tài liệu “Các thành phần của mạng máy tính” trình bày nội dung cách phân loại mạng máy tính theo kỹ thuật truyền tin, phân loại mạng máy tính theo phạm vị địa lý, liên mạng (Internetwork), phần mềm mạng, cấu trúc thứ bậc của giao thức... và đưa ra một số ví dụ về cấu trúc thứ bậc của giao thức.

   14 p dhsphue 30/10/2018 36 0

 • Tuyển tập các thủ thuật photoshop hay nhất

  Tuyển tập các thủ thuật photoshop hay nhất

  Tài liệu tổng hợp những 100 thao tác giúp người dùng nắm được thủ thuật photoshop hay nhất: Xoay hình mẫu, nhanh chóng tạo lớp mặt nạ, đánh dấu vung chọn dễ dàng, thay đổi màu nền cho khung làm việc việc lưu lại 1000 chỉnh sửa... Mời các bạn tham khảo tài liệu để biết thêm chi tiết các thủ thuật.

   61 p dhsphue 30/10/2018 33 0

 • Giáo trình Hướng dẫn học CCNA

  Giáo trình Hướng dẫn học CCNA

  Giáo trình bao gồm các bài giảng: Bài giảng 1 "Recovery IOS bằng Xmodem và TFTPDNLD"; bài giảng 2 “Lab SSH” nâng cao tính bảo mật dùng giao thức SSH thay thế cho telnet; bài giảng 3 “Truy cập vào Router thông qua SDM”... Mời các bạn tham khảo giáo trình.

   61 p dhsphue 30/10/2018 33 0

 • Sáng kiến kinh nghiệm: Bồi dưỡng kĩ năng ứng dụng CNTT trong giảng dạy

  Sáng kiến kinh nghiệm: Bồi dưỡng kĩ năng ứng dụng CNTT trong giảng dạy

  Khi ứng dụng công nghệ thông tin là tiết kiệm được thời gian và chi phí đồng thời nâng cao được tính sinh động, hấp dẫn, phong phú, thẩm mỹ trong bài giảng. Mời quý thầy cô tham khảo sáng kiến “Bồi dưỡng kĩ năng ứng dụng CNTT trong giảng dạy”.

   5 p dhsphue 18/06/2017 21 2

 • Rèn luyện phát triển năng lực giải toán thông qua bài tập sách giáo khoa

  Rèn luyện phát triển năng lực giải toán thông qua bài tập sách giáo khoa

  Đề tài giới thiệu những cách khác nhau để tiếp cận một vấn đề, giải kỹ các phương pháp khác nhau những bài toán cơ bản trọng tâm, và phát triển các bài toán đó dưới các hình thức khác nhau. Thông qua các nhận xét, liên hệ giữa cái mới vừa tìm được để tạo ra cái mới.

   42 p dhsphue 18/06/2017 58 2

 • Một vài kinh nghiệm sử dụng bài giảng điện tử trong dạy học môn Hình học lớp 9

  Một vài kinh nghiệm sử dụng bài giảng điện tử trong dạy học môn Hình học lớp 9

  Đề tài "Một vài kinh nghiệm sử dụng bài giảng điện tử trong dạy học môn Hình học lớp 9" nhằm đẩy mạnh ứng dụng CNTT vào dạy học phát huy tính tích cực, chủ động sáng tạo của học sinh dưới sự hướng dẫn đúng mức của giáo viên, hình thành nhu cầu tự học, tạo hứng thú và niềm tin trong học tập của học sinh qua môn hình học lớp 9.

   20 p dhsphue 18/06/2017 68 2

 • Phương pháp giải bài tập Vật lí về: Khối lượng – Trọng lượng khối lượng riêng - Trọng lượng riêng

  Phương pháp giải bài tập Vật lí về: Khối lượng – Trọng lượng khối lượng riêng - Trọng lượng riêng

  Đề tài nhằm giúp học sinh có thể: Nêu được khối lượng của một vật cho biết lượng chất tạo nên vật; nêu được trọng lực là lực hút của Trái Đất tác dụng lên vật và độ lớn của nó được gọi là trọng lượng; viết được công thức tính trọng lượng P = 10.m, nêu được ý nghĩa và đơn vị đo P, m,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   10 p dhsphue 18/06/2017 45 2

 • Phát triển tư duy của học sinh qua một số bài toán tính số đo góc Hình học 7

  Phát triển tư duy của học sinh qua một số bài toán tính số đo góc Hình học 7

  Đề tài nghiên cứu nhằm giúp học sinh thay đổi cách nhìn về bài toán, thay đổi phong cách học tập và tư duy cho phù hợp với lứa tuổi, bằng cách nêu một hệ thống bài tập để học sinh phân loại được tốt các dạng bài tập.

   27 p dhsphue 18/06/2017 71 2

 • Phân dạng đề thi đại học môn Toán (Năm học 2002-2015)

  Phân dạng đề thi đại học môn Toán (Năm học 2002-2015)

  Các đề thi được phân dạng và sắp xếp theo các chủ đề lớn: Khảo sát hàm số, lượng giác, phương trình, hệ phương trình, bất phương trình, tích phân và ứng dụng, hình học tổng hợp trong không gian, bất đẳng thức, phương pháp tọa độ trong không gian,.... Tham khảo tài liệu "Phân dạng đề thi đại học môn Toán" năm học 2002-2015 dưới đây để...

   94 p dhsphue 20/02/2016 91 3

 • Module MN 3: Đặc điểm phát triển ngôn ngữ, những mục tiêu và kết quả mong đợi ở trẻ mầm non về ngôn ngữ

  Module MN 3: Đặc điểm phát triển ngôn ngữ, những mục tiêu và kết quả mong đợi ở trẻ mầm non về ngôn ngữ

  Module MN 3 "Đặc điểm phát triển ngôn ngữ, những mục tiêu và kết quả mong đợi ở trẻ mầm non về ngôn ngữ" được thực hiện nhằm cung cấp cho các em những kiến thức về đặc điểm phát triển ngôn ngữ, xác định những mục tiêu và kết quả mong đợi ở trẻ mầm non về ngôn ngữ.

   35 p dhsphue 20/02/2016 139 3

 • Vở bài tập tiếng Việt 5 - Tập 2

  Vở bài tập tiếng Việt 5 - Tập 2

  Nhằm giúp quý thầy cô và các bạn có thêm tài liệu tham khả trong quá trình giảng dạy và học tập, mời các bạn cùng tham khảo nội dung "Vở bài tập tiếng Việt 5 - Tập 2" dưới đây. Hy vọng đây là tài liệu tham khảo hữu ích cho các bạn.

   114 p dhsphue 20/01/2016 126 3

Hướng dẫn khai thác thư viện số