• Giáo trình Lý thuyết môn Nguyên lý máy - GV.Phạm Thanh Tuấn

  Giáo trình Lý thuyết môn Nguyên lý máy - GV.Phạm Thanh Tuấn

  Giáo trình Lý thuyết môn Nguyên lý máy gồm 13 chương nhằm giúp bạn nắm bắt các kiến thức: cấu tạo cơ cấu, động học cơ cấu, phân tích lực cơ cấu, cân bằng máy, chuyển động thực và điều chỉnh chuyển động máy, hiệu suất, cơ cấu phẳng toàn khớp thấp,... Cùng tham khảo nhé.

   118 p dhsphue 28/09/2018 54 0

 • Giáo trình Giáo dục thể chất

  Giáo trình Giáo dục thể chất

  Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Môn học Giáo dục thể chất. Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu.

   79 p dhsphue 28/09/2018 56 0

 • Giáo án bài: Công thức lượng giác

  Giáo án bài: Công thức lượng giác

  Giáo án bài Công thức lượng giác giúp quý thầy cô tiết kiệm thời gian hơn trong việc soạn bài, tích lũy thêm kiến thức và biết cách soạn một bài giáo án đúng chuẩn. Mời quý thầy cô tham khảo!

   7 p dhsphue 18/06/2017 77 2

 • Giáo án bài phương trình đường tròn

  Giáo án bài phương trình đường tròn

  Giáo án bài phương trình đường tròn giúp học sinh nắm vững hai dạng phương trình đường tròn, biết cách xác định tâm và bán kính của đường tròn, biết cách dựa vào điều kiện cho trước để lập phương trình đường tròn,... Mời quý thầy cô và các em tham khảo!

   8 p dhsphue 18/06/2017 87 2

 • Giáo án bài Luyện tập phương trình đường thẳng

  Giáo án bài Luyện tập phương trình đường thẳng

  Giáo án Luyện tập phương trình đường thẳng nhằm giúp các em học sinh nắm được cách lập các loại phương trình của đường thẳng khi biết một vectơ pháp tuyến hoặc một vectơ chỉ phương và một điểm mà nó đi qua. Chú trọng đến hai loại: Phương trình tham số và phương trình tổng quát,... Mời quý thầy cô và các em tham khảo!

   9 p dhsphue 18/06/2017 76 2

 • Giáo án bài: Luyện tập công thức lượng giác

  Giáo án bài: Luyện tập công thức lượng giác

  Giáo án bài Luyện tập công thức lượng giác là tài liệu hay dành cho quý thầy cô. Mời quý thầy cô tham khảo để truyền đạt kiến thức trọng tâm của bài học giúp các em học sinh củng cố, khắc sâu công thức lượng giác đã học.

   6 p dhsphue 18/06/2017 101 2

 • Sáng kiến kinh nghiệm: Bồi dưỡng kĩ năng ứng dụng CNTT trong giảng dạy

  Sáng kiến kinh nghiệm: Bồi dưỡng kĩ năng ứng dụng CNTT trong giảng dạy

  Khi ứng dụng công nghệ thông tin là tiết kiệm được thời gian và chi phí đồng thời nâng cao được tính sinh động, hấp dẫn, phong phú, thẩm mỹ trong bài giảng. Mời quý thầy cô tham khảo sáng kiến “Bồi dưỡng kĩ năng ứng dụng CNTT trong giảng dạy”.

   5 p dhsphue 18/06/2017 24 2

 • Rèn luyện phát triển năng lực giải toán thông qua bài tập sách giáo khoa

  Rèn luyện phát triển năng lực giải toán thông qua bài tập sách giáo khoa

  Đề tài giới thiệu những cách khác nhau để tiếp cận một vấn đề, giải kỹ các phương pháp khác nhau những bài toán cơ bản trọng tâm, và phát triển các bài toán đó dưới các hình thức khác nhau. Thông qua các nhận xét, liên hệ giữa cái mới vừa tìm được để tạo ra cái mới.

   42 p dhsphue 18/06/2017 82 2

 • Một vài kinh nghiệm sử dụng bài giảng điện tử trong dạy học môn Hình học lớp 9

  Một vài kinh nghiệm sử dụng bài giảng điện tử trong dạy học môn Hình học lớp 9

  Đề tài "Một vài kinh nghiệm sử dụng bài giảng điện tử trong dạy học môn Hình học lớp 9" nhằm đẩy mạnh ứng dụng CNTT vào dạy học phát huy tính tích cực, chủ động sáng tạo của học sinh dưới sự hướng dẫn đúng mức của giáo viên, hình thành nhu cầu tự học, tạo hứng thú và niềm tin trong học tập của học sinh qua môn hình học lớp 9.

   20 p dhsphue 18/06/2017 90 2

 • Phương pháp giải bài tập Vật lí về: Khối lượng – Trọng lượng khối lượng riêng - Trọng lượng riêng

  Phương pháp giải bài tập Vật lí về: Khối lượng – Trọng lượng khối lượng riêng - Trọng lượng riêng

  Đề tài nhằm giúp học sinh có thể: Nêu được khối lượng của một vật cho biết lượng chất tạo nên vật; nêu được trọng lực là lực hút của Trái Đất tác dụng lên vật và độ lớn của nó được gọi là trọng lượng; viết được công thức tính trọng lượng P = 10.m, nêu được ý nghĩa và đơn vị đo P, m,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   10 p dhsphue 18/06/2017 57 2

 • Phát triển tư duy của học sinh qua một số bài toán tính số đo góc Hình học 7

  Phát triển tư duy của học sinh qua một số bài toán tính số đo góc Hình học 7

  Đề tài nghiên cứu nhằm giúp học sinh thay đổi cách nhìn về bài toán, thay đổi phong cách học tập và tư duy cho phù hợp với lứa tuổi, bằng cách nêu một hệ thống bài tập để học sinh phân loại được tốt các dạng bài tập.

   27 p dhsphue 18/06/2017 90 2

 • Giáo án mầm non: Khám phá khoa học - GV. Đặng Thị Giang

  Giáo án mầm non: Khám phá khoa học - GV. Đặng Thị Giang

  Mục tiêu của bài dạy nhằm giúp trẻ: Biết một số công việc của nghề xây dựng, biết 1 số dụng cụ và nguyên vật liệu của nghề xây dựng,nhận ra được trang phục lao động của nghề xây dựng,kể tên được 1 số công việc của nghề xây dựng, nói được tên và công dụng của 1 số dụng cụ xây dựng, kế được 1 số nguyên liệu được bác công...

   7 p dhsphue 19/04/2017 167 2

Hướng dẫn khai thác thư viện số